GIỚI THIỆU

Công Ty TNHH Ngũ Kim Chương Hưng Việt Nam!

Lời đầu tiên, thay mặt Công ty TNHH Ngũ Kim Chương Hưng tôi xin chân thành cám ơn tất cả Quý khách hàng, đối tác, các cơ quan và các bên liên quan đã hợp tác và hỗ trợ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Công ty TNHH Ngũ Kim Chương Hưng tự hào là một trong những công ty đi tiên phong trong lĩnh vực Thương mại và sản xuất các thiết bị công nghiệp thiết bị sản xuất tiên tiến trong nước, lực lượng kỹ thuật mạnh mẽ và các phương pháp kiểm tra chất lượng hoàn hảo. Với uy tín và kinh nghiệm lâu năm, dịch vụ chuyên nghiệp giúp khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam dễ dàng mua sắm các sản phẩm trực tuyến.

Với mục tiêu đem đến cho khách hàng những sản phẩm tuyệt vời cùng dịch vụ mua sắm trực tuyến tin cậy. Công ty TNHH Ngũ Kim Chương Hưng không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và lắng nghe ý kiến đóng góp từ phía khách hàng để hoàn thiện dịch vụ một cách tốt nhất.

Giới thiệu Ngũ Kim CHương hưng

Là doanh nghiệp chuyên phân phối các sản phẩm trong lĩnh vực Thương mại và sản xuất các thiết bị công nghiệp; Hiện công ty đang cung cấp các dòng máy uốn ống thép, máy cắt ống thép, máy hàn, máy tiện gia công và sản xuất lưỡi cưa kim loại… Công ty có trụ sở đặt tại thị xã Tân Uyên, Bình Dương và mạng lưới phân phối toàn miền Bắc. Sản phẩm, dịch vụ của Công ty luôn được khách hàng, thị trường tin tưởng đón nhận và đánh giá cao về chất lượng và uy tín phục vụ. Đến nay, sau hơn 20 năm hoạt động và phát triển thị trường tại Trung Quốc, Công ty quyết định mở thêm thị trường sang việt nam với  niềm tin xây dựng mối quan hệ đối tác chiến lược dài lâu; và được khách hàng tin tưởng ủng hộ.

SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ

Công Ty TNHH Ngũ Kim Chương Hưng Việt Nam!

Chuyên cung cấp các thiết bị, máy móc phục vụ cho ngành công nghiệp thép, ngành cơ khí, bao gồm:

Các dụng cụ hàn cầm tay

Các loại Máy đục lỗ CNC, Máy khoan, Máy mài, Máy cắt, Máy cưa, Máy bào. Máy uốn dập, máy hàn

Sản xuất và gia công lưỡi cưa cắt sắt

Phụ kiện, Linh kiện kèm theo Máy : Đĩa mài, Đĩa cắt, Mũi khoan, Mũi đục…